Giới thiệu về Pallet giấy - Giải pháp tối ưu

141/2C Tổ 1, ấp Tân Thới 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

saigoncarton@gmail.com

Giới thiệu về Pallet giấy - Giải pháp tối ưu
Ngày đăng: 20/04/2021 06:44 PM

Giới thiệu về Pallet giấy

 

Pallet giấy là một kết cấu bằng phẳng pallet được dùng để tải hàng hóa nhằm mục đích lưu trữ hoặc nâng chuyển bởi xe nâng tay, xe nâng máy…Tùy vào từng mặt hàng với nhu cầu đóng hàng khác nhau lại có những loại pallet được làm từ các nguyên liệu khác nhau như pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt .. . Trong đó, pallet giấy là một loại kệ đóng hàng hóa được làm  từ giấy . Với tính năng vượt trội , sản phẩm  Pallet giấy này được ưu tiên sử dụng trong lĩnh vực xuất khẩu.

Cấu tạo và ứng dụng của các loại Pallet giấy:

Pallet giấy có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại pallet khác không có được như vật liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho sản phẩm đựng trên pallet vì không phải xử lý côn trùng như pallet gỗ, đặc biệt là dễ dàng tái chế. Sử dụng pallet giấy hiệu quả và thuận tiện cho quá trình thông quan hàng hóa xuất khẩu.

Pallet giấy 3 chân

Pallet giấy 3 chân có trọng lượng nhẹ, thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Pallet giấy 3 chân xúc được 2 chiều giúp pallet có khả năng chịu lực cao

Pallet giấy 3 chân có thể chịu lực từ 500-2000 kg

 

Pallet giấy 9 chân

Pallet giấy 9 chân có trọng lượng nhẹ, thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Pallet giấy 9 chân xúc được 4 chiều dễ dàng trong quá trình di chuyển hàng hóa

Pallet giấy 9 chân có thể chịu lực từ 500-2000 kg

 

Pallet giấy tổ ong

Pallet giấy tổ ong là loại pallet được làm từ giấy đã được tạo khía. Pallet này mang cấu trúc bên trong tương tự như tổ ong, do đó mới có tên gọi là pallet giấy tổ ong.

Pallet giấy tổ ong có kết cấu gọn nhẹ nhưng lại có khả năng chịu được tải trọng lớn, hơn thế khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu lại không phải trải qua các khâu kiểm định gắt gao như pallet gỗ, giúp tiết kiệm thời gian nên ngày càng được sử dụng để thay thế dần cho pallet gỗ.

Bên cạnh đó, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, pallet giấy tổ ong giúp tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường thủy.

 

Cũng như những loại pallet giấy khác, pallet giấy tổ ong giúp bảo vệ môi trường, chống được độ ẩm và có khả năng chịu tải khá lớn, chống lại được lực xé và lực nén. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đóng gói hàng xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ…có yêu cầu về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao. Khi không còn giá trị sử dụng, pallet giấy có thể dễ dàng được tái chế hoạc tiêu hủy, không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Pallet giấy tổ ong có các kích thước phổ biến như: 1200 * 1000 * 130mm, 1200 * 800 * 130mm, 1000 * 800 * 130mm và có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Pallet giấy tổ ong có thể chịu tải trọng 6 tấn, không có các góc cạnh nhọn, cứng hay đinh làm hỏng, biến dạng, trầy xước hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Pallet giấy đặc biệt

Đây là loại pallet giấy được gắn thùng định vị, có hình dạng giống như thùng carton chứa hàng thông thường, nhưng ở dưới đáy là pallet giấy và có nắp đậy. Loại pallet này thường được sử dụng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa.


Pallet giấy tiêu chuẩn IKEA

Đây là loại pallet giấy được sản xuất theo tiêu chuẩn IKEA – một tập đoàn đi đầu trog sản xuất các loại pallet giấy. Tiêu chuẩn IKEA bao gồm: Bending stiffness (ISO 5628) , Edgewise crush (ISO 3037), Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535) ……

Tất cả các loại Pallet giấy đều có thể được làm theo yêu cầu của khách hàng với quy cách riêng.

 

Ứng dụng:

Ngày nay, Pallet giấy được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau: Ngành công nghiệp, xây dựng, ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ,  ngành trang trí, ngành bao bì và đóng gói, ngành gốm sứ xuất khẩu,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với công ty Thuận Phát Hưng chúng tôi để được tư vấn và chọn loại Pallet giấy phù hợp nhất với sản phẩm của quý công ty. Bên cạnh đó, công ty Thuận Phát Hưng cũng cung cấp các loại sản phẩm khác như: thùng carton, màng PE Foam, màng bạc, băng keo, thanh nẹp,…với mẫu mã và chất lượng tuyệt vời giúp bạn bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

Zalo
Hotline